Google Photos là nơi tàng trữ toàn bộ hình ảnh và video của bạn. Google Photos auto sắp xếp với giúp bạn thuận tiện chia sẻ hình ảnh và video. Bọn chúng tôi đầu tư vào cơ sở hạ tầng bảo mật tiên tiến cũng như những cơ chế kiểm soát quyền riêng tứ dễ thực hiện để chúng ta cũng có thể lưu trữ và chia sẻ kỷ niệm của chính mình một giải pháp an toàn.

Bạn đang xem: Lưu ảnh trên google photo




cơ sở hạ tầng bảo mật nhiệm vụ với dữ liệu chính sách kiểm thẩm tra quyền riêng bốn share theo cách an ninh
Chúng tôi quản lý và vận hành một trong số những cơ sở hạ tầng tiên tiến và phát triển nhất thế giới. đầy đủ thứ trong đó, từ mọi trung trọng tâm dữ liệu có phong cách thiết kế riêng cho tới đường sạc cáp quang xuyên lục địa, luôn được đo lường để bảo đảm an toàn mọi kỷ niệm của doanh nghiệp được an toàn.

*

các dịch vụ của Google luôn được bảo đảm an toàn bằng cơ sở hạ tầng bảo mật tiên tiến và phát triển nhất cố giới. Tài năng bảo mật tích đúng theo này phát hiện tại và ngăn ngừa các tác hại trực tuyến, dựa vào vậy, chúng ta có thể yên trọng tâm rằng thông tin cá thể của mình luôn được an toàn.


Tính năng mã hóa giúp đảm bảo và bảo mật thông tin dữ liệu trong quy trình truyền tải. Khi bạn lưu trữ ảnh, dữ liệu bạn tạo thành sẽ di chuyển sang lại giữa các thiết bị của bạn, các dịch vụ của Google với trung tâm dữ liệu của chúng tôi. Chúng tôi bảo đảm dữ liệu này bằng nhiều lớp bảo mật, trong những số ấy có technology mã hóa hàng đầu như HTTPS với mã hóa trong những lúc lưu trữ.


Mọi tín đồ thường liên tưởng với những bức ảnh của họ trên nhiều vận dụng và máy khác nhau. Cố gắng nỗ lực của cửa hàng chúng tôi là khiến cho bạn thao tác trên các bức ảnh của mình dễ dàng hơn, công ty chúng tôi mong muốn đem lại cho chính mình một trải nghiệm tuyệt vời nhất với vận dụng và trang web của Google Photos.

Tính năng team khuôn phương diện sẽ auto nhóm và bố trí những khuôn mặt tựa như nhau để bạn cũng có thể dễ dàng tìm cùng quản lý ảnh của mình. Chỉ chúng ta mới rất có thể nhìn thấy các nhãn cùng nhóm khuôn mặt. Bạn có thể bật hoặc tắt chức năng nhóm khuôn mặt. Khi chúng ta tắt tài năng này, các nhóm khuôn mặt vẫn bị xóa sổ tài khoản của bạn. Cửa hàng chúng tôi không sử dụng công nghệ nhận dạng khuôn mặt mang đến mục đích dịch vụ thương mại chung. Khám phá thêm.


Chúng tôi vừa lòng tác chặt chẽ với những công ty đối tác và nhà phát triển có thực hiện API Google Photos để đảm bảo an toàn họ đang xây dừng những hào kiệt tích hợp có ích giúp nâng cao trải nghiệm của chúng ta trên Google Photos. Các đối tác mà cửa hàng chúng tôi hợp tác yêu cầu phải tuân thủ các chế độ của công ty chúng tôi và không thể truy cập bất kỳ dữ liệu làm sao nếu không có sự được cho phép của bạn.


Google Photos cam kết không bán ảnh, video hoặc thông tin cá thể của bạn cho bất cứ ai và shop chúng tôi cũng cam đoan không sử dụng ảnh và đoạn phim của bạn cho mục đích quảng cáo.


Dữ liệu góp Google Photos trở cần hữu ích và cân xứng hơn, nhưng shop chúng tôi muốn trao cho mình quyền điều hành và kiểm soát trải nghiệm của chủ yếu mình. Công ty chúng tôi đã tích hợp những dụng cụ dễ thực hiện vào sản phẩm của chúng tôi để bạn kiểm soát điều hành và chắt lọc chế độ thiết đặt phù phù hợp với mình.

Bạn rất có thể lựa chọn giữa những việc sao lưu hình ảnh và video clip của chúng ta lên Google Photos hoặc chỉ sao giữ một số hình ảnh bạn ước ao lên thông tin tài khoản Google của bạn.


Sống lại phần lớn khoảnh khắc tuyệt vời nhất mà Google Photos đưa đến cho riêng bạn. Chúng ta có thể chọn không xem lại đáng nhớ với một vài tín đồ hoặc khoảng thời gian nhất định hoặc tắt trọn vẹn tính năng này.


Xem ảnh của các bạn theo địa chỉ trên một bản đồ can dự mà chỉ mình bạn thấy được. Tin tức trong cơ chế xem bản đồ này được điền sẵn bằng dữ liệu vị trí lưu trong thông tin tài khoản Google của bạn. Chúng ta có thể chỉnh sửa hoặc xóa thông tin vị trí được dùng để làm điền sẵn vào phiên bản đồ tại photos.google.com. Nếu không muốn hình ảnh của mình trong tương lai được sắp xếp trong cơ chế xem bạn dạng đồ, chúng ta có thể tắt Nhật cam kết vị trí và dữ liệu vị trí trong áp dụng máy hình ảnh của bạn.


Hãy yêu cầu Trợ lý Google giúp cho bạn tìm, xem và share những bức ảnh. Trong phần setup của Trợ lý, chúng ta có thể chọn rất nhiều nội dung bạn có nhu cầu hiển thị và share qua gần như thiết bị có Trợ lý mà các bạn sở hữu, chẳng hạn như Google Nest Hub hay smartphone Android. Để gạn lọc và điều hành và kiểm soát những bức ảnh xuất hiện tại trên một màn hình thông minh hoặc thứ được liên kết qua con đường truyền, chúng ta có thể sử dụng chế độ setup cho từng lắp thêm trong ứng dụng Home.


Bạn luôn có quyền điều hành và kiểm soát những ai rất có thể xem album ảnh của bạn. Các chế độ kiểm soát bình an và dễ sử dụng sẽ được cho phép bạn share nội dung với hầu như người bạn có nhu cầu hoặc bạn cũng có thể dùng đường link để share tới không ít người dân hơn.

*

lúc bạn share album, chọn lọc mặc định vẫn là share với một người hoặc một tổ người cụ thể qua thông tin tài khoản Google của họ. Điều này giúp bạn có thêm quyền kiểm soát và điều hành đối với câu hỏi những ai được cung ứng album đó. Bạn vẫn đang còn thể share qua một con đường liên kết. Điều này giúp bạn tiện lợi chia sẻ ảnh với những người không dùng Google Photos hoặc không có tài năng khoản Google. Bạn có thể cập nhật các cơ chế chia sẻ mang đến album của mình bất kỳ lúc nào tương tự như kiểm kiểm tra quyền truy cập vào từng album.


Khi phân tách sẻ ảnh hoặc video một lần với người khác, bạn có thể thêm hình ảnh và video đó vào một trong những cuộc truyện trò riêng trong ứng dụng.

Xem thêm: Mg No3 2 Là Chất Điện Li Mạnh Hay Yếu, Phương Trình Điện Li


Bạn có thể dễ dàng search thấy phần lớn nội dung, chốc lát mà chúng ta từng share với gia đình và bạn bè qua Google Photos.