Đáp án mang lại Heo đi thi từ bây giờ sẽ được cập nhật sớm nhất trong khoảng từ 0h00 cho 6h00 hàng ngày, để tìm hiểu câu trả lời chúng ta hãy chú ý theo dõi để cập nhật kết quả heo đi học ngày hôm nay nhé!


Đối với người tiêu dùng đã bao gồm Ví MoMo (tải ứng dụng Ví MoMo với liên kết ngân hàng hàng công), lựa chọn Mục Heo Đất MoMo và làm theo Hướng dẫn để tham gia mang đến heo đi học. Mỗi ngày các bạn sẽ trả lời 3 thắc mắc trong mục mang đến heo đi học, tương ứng với từng câu vấn đáp đúng thì bạn sẽ nhận được gram thức ăn để nuôi heo.

Bạn đang xem: Đáp án cho heo đi thi hôm nay


Phần kim cương từ Heo đất Momo

– nhận ngay thức ăn nuôi heo khi cùng heo vấn đáp các thắc mắc trong mang đến Heo đi học và mang đến Heo đi thi. Mỗi câu vấn đáp đúng được 100 gram, sai được 50 gram. Lượng thức nạp năng lượng có thể chuyển đổi tùy theo sự kiện.

– mỗi ngày thông thường có 3 câu hỏi, ngày sự kiện bao gồm thể có rất nhiều hơn. Ngày thứ 5 là việc kiện mang đến Heo đi thi cố gắng vì tới trường cho số đông ngày, cùng với số lượng thắc mắc là 7 câu thay do 3 câu. Những ngày sự kiện sẽ sở hữu các phần đá quý khác nhau.

– trả lời đúng cả 7 câu trong sự kiện đến Heo đi thi sẽ nhận được thương hiệu Heo Trạng Nguyên cùng được thưởng 1 Heo vàng đến Hũ Heo khu đất Momo. Quanh đó ra các bạn sẽ nhận được một mã dự thưởng nhằm quay dấn phần thưởng từ bỏ Heo đất Momo.


Cách đăng ký tham gia heo đi thi hôm nay


Để đăng ký tham gia heo đi thi hôm nay, bạn chơi cần thực hiện quá trình sau đây:

Bước 1: Mở ứng dụng Momo trên năng lượng điện thoại, tại đồ họa chính, hãy ấn biểu tượng heo khu đất Momo

Bước 2: Tiếp theo, bạn chơi hãy lựa chọn mục tìm kiếm thức ăn trên ứng dụng

Bước 3: fan chơi chọn mục cho heo đến lớp và trả lời 3 câu hỏi mỗi ngày của Momo

*
*

1. “HNX-Index” là một chỉ số thị phần chứng khoán bao hàm các mã thị trường chứng khoán được giao dịch thanh toán tại tp nào?

Đáp án: A. Hà Nội

1. Loại quả nào sau đây thường được người miền nam gọi là “trái bom” xuất xắc “trái bơm”?

Đáp án: B. Quả hãng apple tây

2. Tại loại sông nào có 4 cồn với tên tứ linh: Long – lạm – Quy – Phụng?

Đáp án: C. Sông Tiền

3. Tháng 9 này khắc ghi cột mốc Heo Đất MoMo lên mấy tuổi?

Đáp án: A. Lên 3

1. Trong tên món ăn “Giò 7 phút” của tín đồ Nam Định, nguyên nhân lại mang tên như vậy?

C. Vày luộc món này trong 7 phút

2. Bên trên thực tế, dịp nghỉ lễ hội nào dưới đây cũng được xem là một ngày sinh nhật?

B. Lễ Giáng Sinh

3. Đâu không hẳn một thuật ngữ tương quan tới hóa học?

C. Tình chủng loại tử

1. “Thuyền ta ngược thuyền ta xuôi/ Giữa làn nước bạc nhịp chèo ta bơi” là các câu trong bài hát làm sao được sáng sủa tác vì nhạc sĩ Phó Đức Phương?

Đáp án: B. Hồ nước Trên Núi

2. Hiện nay tượng suy thoái và khủng hoảng đất đai ở phần lớn vùng khô cằn, tạo ra bởi ở con bạn và đổi khác khí hậu được điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: B. Sa mạc hóa

3. Sau khi thành công quân phái mạnh Hán, Ngô Quyền vẫn lên ngôi vua với đóng đô trên đâu?

Đáp án: A. Cổ Loa

4. “Chiếc khăn Piêu” là trang phục truyền thống của người dân tộc nào?

Đáp án: B. Thái

5. Người mẹ hơn con 24 tuổi. Từ thời điểm cách đây 6 năm, tuổi của bà bầu gấp 5 lần tuổi con. Hỏi bây giờ con từng nào tuổi?

Đáp án: A. 12 tuổi

1. Trongmột phiên bản nhạc, bạn sẽ thấy bao gồm dòng chữ “tempo”. Vậy “tempo” có nghĩa là gì?

Đáp án: A. Nhịp độ

2. Đồng gì nghe thương hiệu tưởng chứa đầy nước nhưng thật ra lại không tồn tại nước?

Đáp án: B. Đồng hồ

3. Trong những thể thơ sau đây, thể thơ như thế nào do chính nhân dân ta sáng tạo nên?

Đáp án: A. Lục bát

1. Ai không hẳn cầu thủ trơn đá?

Đáp án: B. Michael Jordan

1. Điền từ còn thiếu “Vì ích lợi 10 năm trồng …, vì ích lợi trăm năm trồng …”?

Đáp án: B. Cây/người

2. Color nào sau đây rất ít khi được sử dụng trên quốc kỳ của các quốc gia?

Đáp án: B. Tím

3. Nơi hẹp nhất theo hướng Đông – Tây của nước ta thuộc tỉnh nào?

Đáp án: C. Quảng Bình

1. Từ “lệ chi” trong tên vụ án “Lệ bỏ ra viên” chỉ các loại quả nào?

Đáp án: B. Vải

1. Nồi cháo nào tiếp sau đây được thưởng thức bằng đũa?

Đáp án: C. Cháo se

2. Ngày như thế nào sau đây là “ngày nhân loại phòng chống bệnh AIDS” (World sida Day)?

Đáp án: A. 01/12

3. “Cánh đồng Chum” là một vị trí du lịch lừng danh của tổ quốc nào?

Đáp án: A. Lào

1. “Great wall of China” là tên gọi tiếng Anh của:

Đáp án: C. Vạn Lý ngôi trường Thành

1. Điền một vần âm để xong từ sau: HE_RT (trái tim)?

Đáp án: A. A

2. Đàn T’rưng là nhạc cụ truyền thống lịch sử của vùng như thế nào ở nước ta?

Đáp án: C. Tây Nguyên

3. Một câu nói được một cá nhân lặp đi lặp lại nhiều lần thì được hotline là gì?

Đáp án: A. Câu “cửa miệng”

1. Để tìm xu đổi tiến thưởng tại cửa hàng xu các bạn phải?

Đáp án: A. Làm những nhiệm vụ

1. đơn vị du hành vũ trụ như thế nào là người trước tiên bước vào không gian vũ trụ?

Đáp án: C. Alesksey Arkhipovich Leonov

2. đầm của người dân tộc nào có ngoại hình ống, nhiều năm từ nách cho gót chân, được điện thoại tư vấn là “wải”?

Đáp án: C. Mường

3. Tính mang đến tháng 9/2022, việt nam có mấy tỉnh/thành mang tên chứa giờ “Giang”?

Đáp án: B. 6

1. Anh là Ai, em là Nu. Hỏi ai là anh?

Đáp án: B. Ai

1. Môn thể thao nào sau đây không được nghịch trên sân cỏ?

Đáp án: C. Futsal

2. Ngôi sao 5 cánh nào là ngôi sao sáng gần tốt nhất ta rất có thể quan sát bằng mắt thường xuyên được từ Tái Đất?

Đáp án: B. Phương diện Trời

3. Tại shop xu, chúng ta có thể?

Đáp án: A. Đổi xu lấy quà

1. Tiên gì đi đầu trong những loại tiên?

Đáp án: C. Tiên phong

1. Quê của đại tướng mạo Võ Nguyên Giáp nằm tại huyện làm sao của thức giấc Quảng Bình?

Đáp án: A. Lệ Thủy

2. Liên đoàn trơn sđá châu Phi mang tên viết tắt tiếng Anh là gì?

Đáp án: A. CAF

3. Để kiếm xu đổi quà tại cửa hàng xu chúng ta phải …?

Đáp án: A. Làm các nhiệm vụ

1. Trong các từ sau đây, từ nào là từ láy?

Đáp án: C. Bập bềnh

1. Con đường nội tiết nào vào vai trò chỉ đạo hoạt động vui chơi của nhiều đường nội tiêt khác?

Đáp án: A. Con đường yên

2. Xí nghiệp thủy điện Thác Mơ nằm ở vị trí tỉnh nào?

Đáp án: B. Bình Phước

3. Tại shop xu, chúng ta có thẻ kiểm tra lượng xu thay đổi như nào với hạn thực hiện ở đâu?

Đáp án: A. Lịch sử vẻ vang xu

1. Sắp tới xếp các chữ chiếc sau để thành tên một món ăn: ố/á/u/n/B/c/n/h

Đáp án: C. Bánh cuốn

1. Điền 1 từ để xong tên những tác phẩm: … nho nhỏ tuổi (Thanh Hải), … chín (Hàn Mạc Tử)

Đáp án: B. Mùa xuân

2. Kí hiệu “lim” trong Toán học là viết tắt của từ giờ đồng hồ Anh “limit”, nó tức là gì?

Đáp án: A. Giới hạn

3. Ở những cây xăng, ta ngửi được hương thơm thơm là vì trong xăng gồm hợp chất hữu cơ nào?

Đáp án: B. Benzen

4. Cây cối hô hấp vào thời khắc nào trong ngày?

Đáp án: C. Hô hấp cả ngày đêm

5. Có 1 búp bê Matryoshaka mẹ, vào búp bê bà mẹ có 5 búp bê con. Tất cả bao nhiêu bé búp bê vớ cả?

Đáp án: C. 6

1: Điền từ tương thích vào địa điểm trông: “Cây xanh thì lá cũng xanh/ cha mẹ … nhằm đức cho con”?

Đáp án: B. Hiền lành

1. Dòng iPhone đầu tiên được Apple reviews vào năm nào?

Đáp án: A. 2007

2. Thành phố nào là hà thành của Bangladesh?

Đáp án: C. Dhaka

3. Xu tại shop xu có hạn sử dụng hay không?

Đáp án: A. Có

1. Tại shop Xu, các bạn có thể?

Đáp án: A. Đổi Xu tích lũy lấy quà

1. Dòng iPhone đầu tiên được táo apple cho giới thiệu vào năm nào?

Đáp án: A. 2007

2. Thành phố nào là thủ đô của Bangladesh?

Đáp án: C. Dhaka

3. Xu tại siêu thị Xu hạn chế sử dụng tuyệt không?

Đáp án: A. Có

1. Vào lời bài xích hát “Ba bà đi phân phối lợn con”, có bao nhiêu con lợn được bán?

Đáp án: A. 0

1. Làng bần – địa phương lừng danh với đặ sản “tương làng mạc Bần” nằm tại vị trí tỉnh/thành phố nào?

Đáp án: C. Hưng Yên

2. Nhân vật lịch sử dân tộc nào còn đươc gọi là “Chúa Sãi”?

Đáp án: A. Nguyễn Phúc Nguyên

3. Số xu chúng ta kiếm dược tại cửa hàng xu có thể dùng để?

Đáp án: A. Đổi quà: tiền, xống áo heo, thẻ ưu đãi…

1. Tìm kiếm số tự nhiên nhỏ nhất tất cả 2 chữ số khác 10?

Đáp án: B. 11

1.Theo dân gian, thuộc sống cùng với Hằng Nga cùng chú Cuội trên cung trăng là ai?

Đáp án: B. Thỏ Ngọc

2. Bài bác hát chiếc đèn ông sao là của nhạc sĩ nào?

Đáp án: A. Phạm Tuyên

3. Tại cửa hàng Xu, các bạn có thể?

Đáp án: A. Đổi xu rước quà

1. Điền từ phù hợp vào quy cơ chế sau: tam giác, tứ giác, ngũ giác, …, thất giác, bát giác, cửu giác

Đáp án: A. Lục giác

2. Nhà của bạn Lan cách trường 5 km. Để đi học kịp giờ, Lan sút xe với vận tốc 15km/h. Tính từ bỏ lúc bước đầu đạp xe, sau bao thọ Lan sẽ đến trường?

Đáp án: A. 20 phút

3. Kiếm tìm số còn thiếu trong hàng số sau: 42, 44, 48, …, 62, 72, 84.

Đáp án: C. 54

1. Núi Mont Blanc là ngọn núi nằm trong lòng lãnh thổ của hai quốc gia nào?

Đáp án: A. Pháp – Ý

2. Các loại tế bào máu nào tất cả vai trò xung yếu trong việc tiến hành cơ chế đông máu?

Đáp án: C. Tiểu cầu

3. Để tìm Xu đổi quà tại siêu thị Xu bạn phải…?

Đáp án: B. Làm các nhiệm vụ kiếm Xu

1. Một đoạn thẳng gồm chiều dài 10cm thì có chiều rộng lớn là bao nhiêu?

Đáp án: C. Không có chiều rộng

2. Chúng ta Lan được giao nhiệm vụ tính một phép tính: rước số x chia cho 2 rồi cùng ới 3. Vì chưng nhầm lẫn, thay vì chưng làm như đề bài, Lan lại đi nhân x ới 2 rồi trừ đi 3, nhưng công dụng thu được vẫn đúng. Số x là số nào?

Đáp án: A. 4

3. Tính 600:<318-(25-7)> :2 – 1 = ?

Đáp án: A. 0

1. 10 năm trước, A hơn B 5 tuổi. HỎi 30 năm sau A hơn B mấy tuổi?

Đáp án: B. 5

2. Kiến thức nào cần hoàn hảo tránh lúc tắm?

Đáp án: A. Rửa mặt vào ban đêm

3. Để bao gồm trang phục mặc trong phòng nạm đồ năng động heo đất, bạn cần phải làm gì?

Đáp án: C. Cả hai câu trả lời trên

1. Bao gồm bao nhiêu tháng bao gồm 26 ngày hoặc tất cả 27 ngày vào một năm?

Đáp án: C. 12 tháng

2. Bốn bạn A, B, C, D chạy thi với nhau. Biết A là người về nhất, C về đích trước B, B về đích sau D. Hỏi ai là fan về đích cuối cùng?

Đáp án: A. B

3. Một lớp gồm 53 học tập sinh. Trong các đó, bao gồm 30 mình thích học Toán, 40 bạn thích học Ngữ Văn, 3 chúng ta không mê thích học cả nhì môn. Hỏi có bao nhiêu bạn thích học cả nhì môn Toán và Ngữ Văn?

Đáp án: B. 20 bạn

1. Các loại thực phẩm nào sau đây không được đưa vào lò vi sóng vì hoàn toàn có thể gây nổ cùng làm bỏng da?

Đáp án: B. Trứng nguyên vỏ

2. Vào “Tháp dinh dưỡng cân đối”, loại thực phẩm nào được lời khuyên ăn hạn chế?

Đáp án: A. Muối

3. Tính độ dài của một viên phấn, biết nó gấp đôi que tăm tất cả độ lâu năm 0.2cm. Chọn phép tính đúng?

Đáp án: B. 0.2cm * 2 = 0.4cm

1. Chọn giải đáp SAI cho câu hỏi: trong các hình sau, hình nào tất cả trục đối xứng?

Đáp án: A. Hình bình hành

2. A hy vọng để dành riêng số chi phí là 300.000 VNĐ để mua đồ chơi. Hiểu được A cho vào heo 4000 Vnđ/ngày cùng chỉ bỏ 5 ngày trong tuần. Nếu làm đúng planer và Â không dùng heo nhằm tiêu xài tính đến khi dành riêng đủ tiền, hỏi A cần tích lũy trong bao lâu để sở hữ đồ nghịch mới?

Đáp án: C. 105 ngày

3. Khi viết tiếp tục các số tự nhiên từ 1 mang đến 100, chữ số 5 được viết mấy lần?

Đáp án: C. 20

1. “Tôi yêu em” là 1 bài thơ về tình yêu khét tiếng của đại thi hào bạn Nga nào?

Đáp án: B. Pu-skin

2. Dòng thời gian nào sau đấy là đúng?

Đáp án: A. Hạ – Thu – Đông

3. Tên một anh tài vừa ra mắt tại Heo Đất Momo?

Đáp án: B. Siêu thị Xu

1. đại tràng được chia làm ba phần chủ yếu gồm: manh tràng, kết tràng với <…>.

Đáp án: B. Trực tràng

2. Khối 10 của Trường học Heo Đất tất cả 3 lớp: 10A, 10B, 10C và có 100 học tập sinh. Lớp 10A gồm 21 học sinh nam. Lớp 10B có 25 học sinh nữ. Lớp 10C gồm 40 học viên (cả nam cùng nữ). Biết tổng số học sinh lớp 10A bởi lớp 10B, hãy tính tổng số học sinh của cả 3 lớp?

Đáp án: A. 100

3. Nếu bây chừ là 3 giờ 50 phút chiều, vậy 10 phút trước thì kim phút của đồng hồ đeo tay chỉ số mấy?

Đáp án: A. 8

1. “Tôi yêu thương em” là một trong những bài thơ về tình thân rất nổi tiếng của đại thi hào fan Nga nào?

Đáp án: B. Pu-skin

2. Dòng thời hạn nào sau đó là đúng?

Đáp án: Hạ – Thu – Đông

3. Tên một khả năng vừa ra mắt tại Heo Đất MoMo

Đáp án: B. Siêu thị Xu

1. Dứt câu thơ sau trong bài xích thơ Tây tiến của quang quẻ Dũng: “Tây tiến đoàn binh không mọc …”?

Đáp án: B. Tóc

2. Tìm A là một số có 1 chữ số, thỏa mã biểu thức 1A*A = 7A (1A, 7A là số tất cả 2 chữ sô)

Đáp án: B. A = 5

3. Cho biết thêm 1 USD = 23 000VNĐ = 134 yên ổn Nhật = 34 Bạt Thái = 6 nhân dân Tệ Trung Quốc. Hỏi khi thay đổi 1000VNĐ sang các loại tiền tệ nêu trên, số chỉ quý hiếm quy thay đổi được của một số loại tiền nào đang là lớn nhất?

Đáp án: A. Yên ổn Nhật

1. Trong các bệnh sau, dịch nào do virus khiến nên?

Đáp án: B. Bệnh dại

2. Trà làm từ vỏ coffe thì được gọi là gì?

Đáp án: A. Trà

3. Tại siêu thị xu bạn có thể kiểm tra lượng xu biến hóa như nào cùng hạn thực hiện ở đâu?

Đáp án: A. Lịch sử xu

1. Điền MỘT từ độc nhất vô nhị để hoàn thành bài ca dao: ” … thương ghi nhớ ai/ … rơ xuống đất/ … thương lưu giữ ai/ … nạm lên vai”?

Đáp án: C. Khăn

2. Họ thường thấy những gói bim bim (snack) luôn luôn căng phồn, mặc dù có thể bên trong lượn bim bim ko nhiều. Đó là chính vì người ta sẽ bơm vào trong túi một loại khí, giúp giữ lại độ giòn, hương vị va kéo dài thời hạn sử dụng. Đó là khí nào?

Đáp án: C. Nito

3. Bao gồm 2 bao gạo. Bao trước tiên đựng 15 kg, bao sản phẩm hai nặng 21kg Để trọng lượng 2 bao bởi nhau, ta buộc phải chuyển bao nhiêu kg bốn bao 2 thanh lịch bao 1?

Đáp án: C. 3kg

1. Non sông nào sau đây nổi giờ đồng hồ với ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ?

Đáp án: A. Thụy Sĩ

2. Đâu là 1 nhân vật điện ảnh nổi giờ với thương hiệu là “James Bond”?

Đáp án: C. Điệp viên 007

3. Xu tại siêu thị xu rất có thể dùng để gia công gì?

Đáp án: A. Đổi tiến thưởng tại siêu thị xu

1. Người người mẹ trong bài bác thơ “Hạt gạo thôn ta” trong phòng thơ è Đăng Khoa đi ghép giữa trưa mon mấy?

Đáp án: A. Mon 6

2. Tam giác gồm tổng độ nhiều năm của hai cạnh bất kì bé dại hơn độ nhiều năm cạnh còn lại gọi là:

Đáp án: C. Ko tồn trên tam giác trong câu hỏi

3. Hydro hóa dầu thực thứ là cách để người ta cung cấp ra một một số loại chế phẩm thường áp dụng trong thổi nấu ăn, nhất là trong những tiệc nướng nhằm mục đích tăng hương thơm vị cho các món ăn. đó là chế tác sinh học nào?

Đáp án: A. Bơ thực vật

1. Trong thương hiệu món ăn “Hột vịt lộn”, “Hột vịt” là phần làm sao của nhỏ vịt?

Đáp án: A. Trứng vịt

2. Cồng chiêng của người Tây Nguyên được thiết kế từ làm từ chất liệu gì?

Đáp án: B. Đồng

3.Tại shop Xu, chúng ta có thể?

Đáp án: A. Đổi Xu tích lũy đem quà

1. Tại shop Xu, bạn có thể kiểm tra lượng Xu chuyển đổi như cố gắng nào cùng hạn sử dụng ở đâu?

Đáp án: A. Lịch sử Xu

1. “Ai ao ước khỏe đẹp mắt thì nên tập thể thao” là câu hát trong bài hát em nhỏ nào?

Đáp án: B. Bé cào cào

2. Nốt nhạc nà vào 7 nốt nhạc cơ bản có cao độ tốt nhất?

Đáp án: A. Đồ

3. Những phụ kiện thời trang trong năng động Heo đất có có: Quần áo, cánh với thứ gì nữa?

Đáp án: B. Nón

1. Nếu dùng kính lúp phóng to lớn một góc 45 độ lên 10 lần, ta bao gồm số đo góc kia là bao nhiêu độ?

Đáp án: A. 45 độ

1. Vua như thế nào thuở nhỏ xíu chăn trâu/Trường yên một ngọn cờ vệ sinh tập tành?

Đáp án: B. Định bộ Lĩnh

2. “Hy Mã Lạp Sơn” là tên Hán Việt của dãy núi Châu Á nào?

Đáp án: B. Himalaya

3. Để có trang phục tại Thời Trang Heo Đất, bạn cần phải làm gì?

Đáp án: C. Cả hai lời giải trên

1. Thương hiệu một anh tài mới reviews cực cuốn hút tại Heo Đất MoMo?

Đáp án: B. Shop Xu

1. Nhì loài chim nào được nhắc đến trong bài xích hát “Trái đất này là của chúng mình”?

Đáp án: A. Tình nhân câu / Hải âu

2. Đố chữ: con vật nào mở ra trong câu sau: “Mẹ ơi chờ nhỏ một tí”?

Đáp án: B. Chuột

3. Tại siêu thị Xu, bạn có thể kiểm tra lượng Xu thay đổi như nào cùng hạn áp dụng ở đâu?

Đáp án: A. Lịch sử vẻ vang Xu

1: “Cậu vàng” là tên của loài vật nào vào truyện ngắn “Lão Hạc” của phòng văn nam Cao?

Đáp án: B. Chó

1. Nước gì ko uống được nhưng ăn uống được?

Đáp án: C. Nước cờ

2. Chọn đáp án SAI: Trong bài hát “Ngày trước tiên đi học”, giáo viên được diễn tả như rất nhiều ai?

Đáp án: C. Bảo mẫu

3. Để tìm xu đổi kim cương tại siêu thị xu chúng ta phải?

Đáp án: A. Làm các nhiệm vụ

1. “Đàn kêu tích tịch tình tang / Ai với công chú dưới hang nhưng mà về” là câu nằm trong truyện cổ tích nào?Đáp án: A. Thạch Sanh

1. Bắt đầu địa chỉ của 1 website, “www” là viết tắt của:

Đáp án: A. World wide web

2. Trong những từ sau đây, từ nào có sắc thái nhẹ nhàng hơn cả trong 3 từ?

Đáp án: A. Lành lạnh

3. Để tìm Xu đổi xoàn tại shop Xu bạn phải…?

Đáp án: A. Làm những nhiệm vụ

1. Chữ cái còn thiếu là?

Đáp án: C. Ớ

2. Chữ cái không đủ là?

Đáp án: B. I

3. Chữ cái không đủ là?

Đáp án: A. H

4. Chữ cái còn thiếu là?

Đáp án: B. Ơ

5. Chữ cái không đủ là?

Đáp án: A. G

1. Tên thân thiện của ca sĩ Lam trường là anh Hai, Cẩm Ly là chị Tư. Vậy Đan trường là anh gì?

Đáp án: B. Anh Bo

2. Trong “Sự tích hồ ba Bể”, Lê Lợi dưng kiếm mang lại ai?

Đáp án: không dâng cho ai

3. Thương hiệu một t ính năng vừa trình làng tại Heo Đất Momo

Đáp án: B. Siêu thị xu

1. Chữ cái còn thiếu là?

Đáp án: A. E

2. Chữ cái còn thiếu là?

Đáp án: B. Ạ

3. Chữ cái còn thiếu là?

Đáp án: A. B

1. Đố chữ: Độc gì càng trúng càng thích?

Đáp án: B. Độc đắc

2. Chọn giải đáp SAI cho câu hỏi: trên đâu mà bạn chết rất có thể hồi sinh không giới hạn?

Đáp án: A. Đời thật

3. Xu kiếm được hồi tháng sẽ quá hạn sử dụng vào?

Đáp án: A. Ngày cuối cùng của tháng tiếp theo

1. Độ cao của ngọn núi này là 3143m, đo đạc vào khoảng thời gian 1909 bởi tín đồ Pháp. Vào 110 năm sau, nó đã cao hơn nữa 4m. Từ đông đảo dữ kiện trên, hãy cho biết đây là ngọn núi nào của nước ta?

Đáp án: B. Fansipan

1. Đố chữ: Quận thị trấn nào ở tp.hồ chí minh mang thương hiệu một tư tưởng trong Sinh học?

Đáp án: B. Hóc Môn

2. “Tôi thấy hoa xanh bên trên cỏ vàng” là item văn học tập nổi tiếng trong phòng văn nào?

Đáp án: C. Không của ai hết

3. Xu tại shop Xu hạn chế sử dụng xuất xắc không?

Đáp án: A. Có

1. Tại cửa hàng Xu, bạn có thể?

Đáp án: A. Đổi xu lấy quà

1. Chọn giải đáp SAI cho thắc mắc sau đây: Mật nào KHÔNG ăn uống được?

Đáp án: A. Mật ong

2. Judoe là tên một môn võ truyền thống cổ truyền nổi giờ của nước nào?

Đáp án: C. Không của quốc gia nào

3. Bạn có thể dùng Xu tìm được tại siêu thị Xu vào câu hỏi gì?

Đáp án: A. Đổi quà: tiền, áo xống Heo, thẻ ưu đãi

1. Tại cửa hàng Xu, bạn cũng có thể kiểm tra lượng xu đổi khác như nào và hạn áp dụng ở đâu?

Đáp án: A. Lịch sử Xu

1. Trong khi thi đấu bóng đá, những cầu thủ thường sẽ mặc quần gì?

Đáp án: B. Quần đùi

2. Nhà tạo mẫu người Pháp Coco Chanel chính là người sáng lập ra uy tín thời trang nào?

Đáp án: A. Chanel

3. Điền tên xiêm y còn thiếu: “Nào đau dòng áo tứ thân?/ chiếc … dòng quần nái đen?”

Đáp án: C. Khăn mỏ quạ

4. “Just bởi it” (Cứ làm cho đi) là câu slogan của uy tín thời trang quốc tế lừng danh nào?

Đáp án: A. Nike

5. Những phụ kiện thời trang Heo đất tất cả có: quần áo, cánh với thứ gì nũa?

Đáp án: B. Nón

1. Câu nào sau đây ta KHÔNG dùng để làm chào tạm biệt nhau?

Đáp án: C. Hello

1. Áo bà ba, mẫu khăn rằn, nón lá là bộ trang phục “bất ly thân” của người phụ nữ tại đâu?

Đáp án: C. Nam Bộ

2. Hình ảnh bộ áo trắng, thắt đai black làm ta tác động tới cỗ môn thể thao nào?

Đáp án: C. Võ thuật

3. Các vận hễ viên bơi lội thường treo một chiếc mũ để bảo đảm đầu và tóc. Đó là mũ gì?

Đáp án: B. Mũ bơi

4. Một số loại nón làm sao ở xứ HUế khi ta soi lên ánh sáng ta rất có thể thấy bài bác thơ hay hoa lá văn?

Đáp án: A. Nón bài xích thơ

5. Để tất cả trang phục trên Thời Trang Heo Đất, bạn cần phải làm gì?

Đáp án: C. Cả hai câu trả lời trên

1. Xu tại cửa hàng Xu có hạn sử dụng giỏi không?

Đáp án: A. Có

1. Đinh Phương Thành là vận tải viên lừng danh của vn ở bộ môn thể dục nào?

Đáp án: A. Thể dục dụng cụ

2. Đố chữ địa danh: hồ nước nào cốc chất thành núi?

Đáp án: B. Hồ nước Núi Cốc

3. Tại siêu thị Xu, chúng ta cũng có thể kiểm tr lượng Xu biến hóa như nào cùng hạn áp dụng ở đâu?

Đáp án: A. Lịch sử dân tộc Xu

1. Nơi ở nào luôn nối sát với phần nhiều đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống Tây Nguyên?

Đáp án: B. Nhà rông

1. Bức ảnh nào sau đây có lộ diện hình hình ảnh một cô nàng mặc áo dài?

Đáp án: B. Thiếu phụ bên hoa huệ

2. Từ 4 chữ số 1, 2, 3 và 4, có thể tạo được buổi tối đa mấy số tự nhiên và thoải mái có 4 chữ số khác nhau?

Đáp án: A. 24

3. Xu tìm kiếm được tại shop Xu có thể dùng để?

Đáp án: A. Đổi kim cương tại shop Xu

1. Chợ là địa điểm buôn bán, trao đổi hàng hóa vật chất. Tuy thế ở Tây Bắc, lại sở hữu một nhiều loại chợ mà ở đó các đôi bạn trao nhau lời hứa hẹn trăm năm. Chợ sẽ là chợ gì?

Đáp án: C. Chợ Tình

1. Nhân vật hoạt hình Doraemon tất cả nguyên mẫu là loại động vật nào?

Đáp án: B. Mèo

2. Nước cốt của một số loại nào sau đây có công dụng làm sạch phòng bếp rất tốt?

Đáp án: A. Chanh

3. Để tìm Xu đổi rubi tại shop Xu các bạn phải…?

Đáp án: A. Tiến hành các nhiệm vụ

1. Chữ cái nào trong giờ đồng hồ Việt “tròn như trái trứng gà”, cùng khi ta “đội mũ”, “thêm râu”, ta lại có chữ cái khác?

Đáp án: B. O

1. Điền từ bỏ còn thiếu: “Chim <…>/ bé tẹo teo/ rất hay chèo/ tự cành na/ Ra cành bưởi”.

Đáp án: B. Chích bông

2. Đáp án nào tiếp sau đây vừa là tên gọi một nhân vật dụng trong truyền thuyết, vừa là tên một hành tinh?

Đáp án: B. Thủy tinh

3. Xu tại siêu thị Xu có hạn sử dụng hay không?

Đáp án: A. Có

1. Tại siêu thị Xu chúng ta có thể?

Đáp án: A. Đổi xu mang quà

1. Sắp xếp các chữ loại sau và để được tên một nhóm nhạc:

Đáp án: B. BLACKPINK

2. Tổ yến hay được chế biến bằng cách thức nào sau đây?

Đáp án: B. Chưng

3. Chúng ta cũng có thể dùng Xu tìm được tại shop Xu vào việc gì?

Đáp án: A. Đổi quà: tiền, xống áo Heo, thẻ ưu đãi, …

1. Để tìm Xu đổi đá quý tại siêu thị Xu các bạn phải?

Đáp án: B. Làm những nhiệm vụ tìm Xu

1. Tín đồ ta còn được gọi tên con Hổ dưới cái tên nào sau đây?

Đáp án: C. Ông ba Mươi

2. Loài hổ được coi như là biểu tượng của quốc gia nào?

Đáp án: A. Ấn Độ

3. Tên một kĩ năng vừa ra mắt tại Heo Đất MOMO?

Đáp án: B. Siêu thị Xu

1. Thả một viên đá vào ly nước nóng, vì sao viên đá đó không tan?

Đáp án: C. Bởi vì đó là viên đá cuội

1. Thông thường, một nhỏ tôm hùm sẽ sở hữu tổng cộng bao nhiêu chân?

Đáp án: A. 10

2. Trà có tác dụng từ vỏ cafe thì được hotline là gì?

Đáp án: A. Trà

3. Tại siêu thị Xu, bạn có thể kiểm tra lượng Xu đổi khác như chũm nào với hạn sử dụng ở đâu?

Đáp án: A. Lịch sử vẻ vang Xu

(Đang cập nhật)

1: Tổng của những số trường đoản cú nhiên liên tục từ 1 cho 100 bằng bao nhiêu?

Đáp án: A. 5050

2. “La Gioconda” là tên gọi khác của bức họa nổi tiếng nào của họa sĩ Leonardo da Vinci?

Đáp án: A. Mona Lisa

3. Xu tại shop Xu rất có thể dùng để triển khai gì?

Đáp án: A. Đổi kim cương tại shop Xu

1. Chúng ta Hương tất cả 300.000 đồng. Tại vô cùng thị, hương tiêu hết 1/3 số chi phí đó. Kế tiếp tại cửa hàng tiện lợi, mùi hương tiêu hết một nửa số tiền còn lại. Hỏi mùi hương còn từng nào tiền?

Đáp án: A. 100.000 đồng

1. Vào truyện Doraemon, điểm kiểm tra cao nhất mà Nobita đã có lần đạt được là bao nhiêu?

Đáp án: C. 100

2. Giả dụ A + B = 10 với A – B = 6 thì A x B = ?

Đáp án: B. 16

3. Để tìm X đổi kim cương tại siêu thị Xu các bạn phải …?

Đáp án: A. Làm những nhiệm vụ

1. Thu xếp thành thương hiệu một khả năng vừa reviews tại Heo Đất Momo: X/S/U/P/H/O

Đáp án: A. Cửa hàng xu

1. Quốc kì của đất nước nào bao gồm in hình phiên bản đồ của chính tổ quốc đó?

Đáp án: C. Cộng hòa Síp

2. Hình hình ảnh nào sau đó là một biểu tượng của giải Grammy?

Đáp án: A. Vật dụng hát

3. Tại cửa hàng Xu, chúng ta có thể?

Đáp án: A. Đổi xu tích lũy rước quà

1. Khi dựng một khu trại nhằm nghỉ ngơi sau khoản thời gian đi thám hiểm vào rừng, điều nào dưới đây NÊN TRÁNH?

Đáp án: A. Quần thể trại bắt buộc ở cạnh sông, suối

1. Đố chữ: cơm gì không tồn tại hạt?

Đáp án: C. Cơm dừa

2. Các loại quả nào sau đây thường được người miền nam gọi là “trái bom” tuyệt “trái bơm”?

Đáp án: B. Quả táo apple tây

3. Tại chiếc sông nào tất cả 4 cồn với tên tứ linh: Long lạm Quy Phụng?

Đáp án: C. Sông Tiền

1. Khi đơn vị bị thất thoát khí gas, điều nào dưới đây KHÔNG ĐƯỢC làm?

Đáp án: C. Bật công tắc đèn điện giúp thấy gas rò rỉ ở đâu

1. Một khung nhạc sẽ tất cả bao nhiêu mẫu kẻ và bao nhiêu khe nhạc?

Đáp án: A. 5 chiếc – 4 khe

2. đơn vị thơ việt nam nào gồm câu thơ nổi tiếng: “Tương tư là bệnh lý của tôi yêu nàng”?

Đáp án: C. Nguyễn Bính

3. Từ “hổ” KHÔNG thích hợp để điền vào câu ca dao, tục ngữ, thành ngữ nào sau đây?

Đáp án: B. Đeo nhạc mang lại mèo

1. Đố chữ: Đồ gì phải có điện mới “sống” được?

Đáp án: B. Điện tử

2. Đây là một trong những loại trang phục truyền thống lịch sử của tổ quốc nào?

Đáp án: A. Ấn Độ

3. Hai hòn đảo nào làm việc thành phố tp hải phòng “có đôi tất cả cặp”?

Đáp án: A. Cát Ông/Cát Bà

4. Tp hà nội của quốc gia Mông Cổ có tên là gì?

Đáp án: C. Ulaanbaatar

5. Tìm số tiếp sau của hàng sau: 1, 1, 2, 6, 24, 120, …

Đáp án: B. 720

1. Quân chủng hoạt động ở trên biển được gọi là gì?

Đáp án: B. Hải Quân

2. “Cây số” là cách gọi dân gian của đơn vị đo khoảng cách nào?

Đáp án: B. Ki-lô-mét

3. Đâu là tên gọi một hạng vé lắp thêm bay?

Đáp án: C. Phổ thông

1. Động tác nạp năng lượng mừng với tên “Si” (Khi vạc âm trong giờ Tây Ban Nha là Siu) là hễ tác nạp năng lượng mừng gắn liền với ước thủ soccer nào?

Đáp án: B. Cristiano Ronaldo

1. Thành phố nào làm việc nước Ý được mệnh danh là “Thành phố vĩnh hằng”?

Đáp án: B. Rome

2. “Những bước chân của Rồng” đã là nhạc hiệu ra sân của giải đấu thể thao nào ở nước ta?

Đáp án: A. V-League 2022

3. Cách thức nào thường xuyên được thêm trong mạch điện để đảm bảo mạch năng lượng điện tránh bị vượt tải?

Đáp án: A. Mong chì

1. Hình nào còn thiếu ở ô vuông cất dấu “?”

Đáp án: C. Hình tròn

1. Đâu là tên một món ăn lừng danh ở hòn đảo Phú Quốc (Kiên Giang)?

Đáp án: B. Bún kèn

2. Địa danh du ngoạn nào ở việt nam từng có tên là “Ô Cấp”?

Đáp án: A. Vũng Tàu

3. Trong “Tháp dinh dưỡng cân đối”, các loại thực phẩm làm sao được đề xuất ăn hạn chế?

Đáp án: A. Muối

1.: “Chị vùng chạy ra phía bên ngoài giữa lúc trời tối black như mực, black như loại tiền đồ của chị ý vậy!” là hòa hợp trong thành quả văn học nào ở trong phòng văn Ngô tất Tố?

Đáp án: B. Tắt đèn

1. Thành phầm nào của bé ong rất có thể sử dụng để gia công nến?

Đáp án: B. Sáp ong

2. Ai là tác giả của bài bác hát “Là con gái thật tuyệt”?

Đáp án: C. Lê mèo Trọng Lý

3. Sự gia tăng nồng độ của loại lớp bụi này rất có thể gây ra sương mù?

Đáp án: A. Những vết bụi mịn

1. Phụ nữ dâu hứa khuyến mãi cho nhà trai trái cây công ty trồng hết sức ngon. Hỏi đó là quả gì? (Đố chữ)

Đáp án: A. Dưa hấu

1. Nhạc sĩ Châu Kỳ đã cần sử dụng tứ thơ từ bài nào của Xuân Diệu vào ca khúc “Đừng nói xa nhau”?

Đáp án: C. Yêu

2. Tuyến phố Xa lộ tp hà nội ở tp Hồ Chí Minh lúc đầu có tên thường gọi là gì?

Đáp án: A. Xa lộ Biên Hòa

3. Vì sao khi vệ sinh màn hình TV bởi khăn bông khô, ta vẫn thấy gồm bụi vải dính vào?

Đáp án: B. Screen TV bị lan truyền điện

1. Bên văn như thế nào là tác giả của nhì truyện ngắn “Chiế thuyền quanh đó xa” cùng “Bến quê”?

Đáp án: C. Nguyễn Minh Châu

1. Trong chuyến tàu Thống Nhất trước tiên (1976), hai đoàn tàu đang cùng phát xuất từ các ga nào?

Đáp án: A. Ga tp. Hà nội – Ga sử dụng Gòn

2. Đấu ngôi trường La Mã Arenes de Nimes là 1 công trình kiến trúc nổi tiếng ở ở nước nhà nào?

Đáp án: B. Pháp

3. Yếu tắc Heli (Helium) được đặt tên theo vị thần như thế nào trong truyền thuyết Hy Lạp?

Đáp án: B. Helios (Thần phương diện Trời)

1. Các loại trang phục truyền thống của Hàn Quốc có tên là gì?

Đáp án: B. Hanbok

2. Một hình vuông to hay 1 hình chữ nhật nhỏ có các cạnh hơn?

Đáp án: C. Nhì hình bao gồm số cạnh bằng nhau

3. Tại tính năng Thời Trang mới trình làng tại Heo đất Momo, bạn có thể?

Đáp án: A. đổi khác trang phụ mang đến Heo theo ý thích

4. Tỉnh làm sao còn được biết đến với thương hiệu gọi thân thiện “Quê mía xứ đường”?

Đáp án: C. Quảng Ngãi

5. Search số tiếp theo trong hàng sau: 55, 64, 73, 82, …

Đáp án: C. 91

1. Vào câu “Con nhớ mế! Lửa hồng soi tóc bạc” (Chế Lan Viên), từ “mế” có nghĩa là gì?

Đáp án: C. Mẹ

2. Ở Việt Nam, giả dụ một cơn lốc có sức gió đạt trên cung cấp 17 thì sẽ tiến hành gọi là gì?

Đáp án: B. Siêu bão

3. Nhà thơ việt nam nào sau đây đã từng viết bà i văn tế cá sấu?

Đáp án: B. Hàn Thuyên

1. Chữ đầu giống như nhau/Chữ cuối ghép vào/Ra tên tỉnh khác/Ở phái nam Trung Bộ/Nào hãy đoán xem/Hải tỉnh giấc thành đó/Có thương hiệu là gì?

Đáp án: A. Ninh Bình/Ninh Thuận

1. “Hội Quốc liên” được coi là tiền thân của tổ chức triển khai nào ngày nay?

Đáp án: C. Phối hợp Quốc

2. Longyi là một trong những loại trang phục truyền thống cuội nguồn của nước nhà nào?

Đáp án: B. Myanmar

3. Giai thoại “đan sọt giữa đường” găn lập tức với tăm tiếng của vị tướng như thế nào trong lịch sử?

Đáp án: B. Phạm Ngũ Lão

1. Đố chữ: tại đâu nhưng núi biết gào thét?

Đáp án: A. Tô La

1. New đây, tay vợt nào đã giành chức vô địch Wimbledon 2022 – khuôn khổ đơn nam?

Đáp án: A. Novak Djokovic

2. Theo website teara.govt.nz, trái kiwi có nguồn gốc thuở đầu từ quốc gia nào?

Đáp án: B. Trung Quốc

3. Chủng loại chim nào có công dụng bay giật lùi?

Đáp án: C. Chim ruồi

1. Việc sử dụng thuốc kháng sinh một giải pháp không yêu cầu thiết, hoặc cảm thấy không được liều, dừng thuốc giữa chừng có thể sẽ gây nên hiện tượng gì?

Đáp án: A. Nhớt thuốc kháng sinh

1. ông đức an là phong cách xây dựng sư thời bên Trần, và đã từng có lần là “Tổng đốc công” xây dựng mẫu gì?

Đáp án: C. Tử Cấm Thành (Trung Quốc)

2. Hồ nào tiếp sau đây nằm sát bên đường hồ nước Xuân mùi hương ở Đà Lạt (Lâm Đồng)?

Đáp án: A. Hồ Than Thở

3. Đâu là tên một thành phầm văn học tập nổi tiesng của phòng văn Jules Verne?

Đáp án: B. Nhì vạn dặm mặt đáy biển

1. áp dụng khinh khí mong giúp chúng ta quan gần cạnh được khung cảnh bắt mắt từ bên trên cao. Bạn ta sẽ bơm khí nào trong những các khí tiếp sau đây vào coi thường khí mong để hòn đảo bảo an toàn?

Đáp án: B. Heli

1. Hoa anh đào rất có thể trồng sống nước nào?

Đáp án: C. Cả nhì nước phần nhiều được

2. Vào phần đầu của truyện “Vợ chồng A Phủ” (Tô Hoài), Mị sẽ kết hôn cùng với ai?

Đáp án: B. A Sử

3. Xuân ăn 6 chiếc kem, Hạ ăn số kem gấp rưỡi số kem Xuân sẽ ăn. Hỏi Hạ ăn uống bao nhiêu dòng kem?

Đáp án: A. 9

4. Nhân kiệt nào sắp sửa giới thiệu tại Heo Đất Momo, giúp Heo bạn có thể thay thay đổi diện mạo?

Đáp án: A. Thời trang và năng động Heo Đất

5. Tuổi anh gấp gấp đôi tuổi em, cha gấp 2 lần tuổi anh. Sau đôi mươi năm, cha gấp gấp đôi tuổi em. Vậy:

Đáp án: A. Bây giờ anh trăng tròn tuổi

1. Trong truyền thuyết “Tháng Gióng” (Lê Trí Viễn kể), đâu KHÔNG đề xuất là trong số những vật dụng cùng Gióng yêu ước triều đình làm?

Đáp án: C. Tre sắt

1. Trái gì tên gọi sít sao/Chẳng thừa chẳng thiếu lấn sâu vào ngọt thơm/Là trái gì?

Đáp án: B. Trái đu đủ

2. Rau củ gì ko trồng, không tưới, nhưng ăn thì lại khôn xiết ngon với ngọt?

Đáp án: A. Rau xanh câu

3. Chọn lời giải SAI đến câu hỏi: Mạng như thế nào bạn không có vẫn sống được?

Đáp án: C. Mạng người

4. Phần nhạc của một bài quốc ca được gọi là gì?

Đáp án: B. Quốc thiều

5. Có một vài người với ngựa, tổng cộng 22 mẫu đầu và 72 mẫu chân. Hỏi bao gồm bao nhiêu người?

Đáp án: A. 8

1. Trong văn hóa phương Tây, loài vật nào có khả năng hồi sinh từ lô tro tàn?

Đáp án: B. Phượng hoàng

1. Con chuột Mickey và con chuột Jerry bao gồm quan hệ gì với nhau?

Đáp án: C. Không có quan hệ

2. Đố chữ địa danh: Sông gì rất có thể phi nước đại?

Đáp án: B. Sông Mã

3. Thành Tây Đô thời bên Hồ nằm ở tỉnh thành như thế nào của tây nam Bộ ngày nay?

Đáp án: C. Ko nằm ở tây nam Bộ

3. “Biết rồi, khổ lắm, nói nhiều” là câu nói danh tiếng của nhân vật văn học tập nào sau đây?

Đáp án: C. Cả nhị đáp án số đông sai

4. Khi nhân 1000 số từ bỏ nhiên bé dại nhất lại với nhau, ta được tác dụng là bao nhiêu?

Đáp án: C. 0

1. Trong truyện “Thám tử danh tiếng Conan”, Kaitoo Kid là tên của cái gì?

Đáp án: C. Không có tên này

2. Đây là danh lam thắng cảnh nào?

Đáp án: B. Kết thúc Thăng Long

3. Xong hai câu nói dân gian sau đây: “Con hơn thân phụ là nhà bao gồm …”/”Con có phụ vương như nhà tất cả …”

Đáp án: C. Phúc – nóc

4. Bức ảnh này do họa sĩ nào sáng sủa tác?

Đáp án: B. Van Gogh

5. đôi mươi bạn mượn tổng 30 cuốn sách làm việc thư viên, mỗi chúng ta mượn 1 đến 2 cuốn. Số bạn mượn 1 cuốn?

Đáp án: B. 10

1. Dự án công trình nào tiếp sau đây không phía bên trong “An phái mạnh tứ đại khí” của văn hóa thời Lý, Trần?

Đáp án: B. Miếu Một Cột

2. Đạo nào tuyệt “chỉ đạo sản xuất”?

Đáp án: A. đạo diễn

3. Bài thơ “Mây và sóng” ở trong phòng thơ tín đồ Ấn Độ Ta-go được viết theo thể thơ nào?

Đáp án: C. Thơ từ bỏ do

1. Trong gạch cua cất một lượng phệ protein. Khi nấu canh cua, bọn họ thấy gạch men cua nổi lên xung quanh canh. Lý do lại có hiện tượng kỳ lạ này?

Đáp án: A. Sự đông tụ protein

1. Khí nào thường xuyên được áp dụng trong coi thường khí cầu núm cho khí Hidro để tránh cháy nổ>

Đáp án: A. Heli

2. Giun đất đa phần hô hấp qua phòng ban nào?

Đáp án: A. Phổi

3. Vào 11 quốc gia ở Đông phái nam Á, giang sơn nào không phải là một trong thành viên của ASEAN?

Đáp án: C. Đông Timor

1. “Con nai kim cương ngơ ngác/Đạp bên trên lá quà khô” Đây là hồ hết câu thơ ở trong bài bác thơ “Tiếng thu” vì chưng nhà thơ làm sao sáng tác?

Đáp án: C. Giữ Trọng Lư

1. Nhân đồ Minions lần đầu mở ra trong bộ phim truyện nào sau đây?

Đáp án: A. Despicable Me (2010)

2. Trong giai đoạn trước với sau hiến máu, một số loại đồ uống làm sao được lời khuyên nên uống nhiều?

Đáp án: B. Nước

3. “Chu sa” là khoáng vật gồm thành phần chủ yếu chứa kim loại nào?

Đáp án: C. Thủy ngân

1. Lấp Tây hồ nước ở thành phố hà nội là ngôi đền thờ vị làm sao trong Tứ bất tử?

Đáp án: B. Thánh chủng loại Liễu Hạnh

1. Vào món canh nhẵn thả truyền thống của tín đồ miền Bắc, “bóng” ở đấy là gì?

Đáp án: B. Bóng suy bì lợn

2. “Dụ chư tỳ tướng hịch văn” (Trần Hưng Đạo) là tên khác của tòa tháp nào sau đây?

Đáp án: A. Hịch tướng tá sĩ

3. Bắt đầu đây, cầu thủ quang đãng Hải đã ra mắt đội bóng Pau FC. Đội nhẵn này nằm ở nước nhà nào?

Đáp án: B. Pháp

1. Tên của hòn đảo nào ở Hạ Long (Quảng Ninh) được ghép từ nhị chữ “lính tuần” và “tri châu” vị xưa kia ở trên đảo có một trạm bộ đội canh phòng để tuần tra, bảo vệ vùng biên ải bởi viên tri châu quản ngại lý?

Đáp án: A. Tuần Châu

1. Ngoài mía, người ta còn hoàn toàn có thể sản xuất đường bằng phương pháp lấy con đường từ nhiều loại củ nào sau đây?

Đáp án: B. Củ cải đường

2. Câu “Con gà cục tác lá chanh/Con lợn ủn ỉn sở hữu hành cho tôi” đang nói tới kinh nghiệm gì?

Đáp án: A. Hương liệu gia vị trong nấu bếp ăn

3. Diện tích lá cờ trên cột cờ Lũng Cú là 54m2. Nếu chiều rộng là 6m thì chiều dài lá cờ này là?

Đáp án: A. 9m

1. đồ dùng nào tiếp sau đây có tính chất bầy hồi?

Đáp án: B. Sợi dây cao su

1. Ngày 4/7 hàng năm là ngày gì sinh sống Hoa Kỳ?

Đáp án: C. Ngày Độc Lập

2. Điểm rất Đông trên biển khơi của nước ta nằm làm việc đâu?

Đáp án: C. Đảo Tiên thiếu phụ (Khánh Hòa)

3. Trên sân khấu gồm có màn sương tuyệt đẹp, trong số những nguyên lí hoàn toàn có thể dùng là:

Đáp án: A. Đá khô rất có thể thăng hoa

1. Một đồng hồ chỉ tấn công chuông báo theo giờ, số giờ chuông bằng tiếng giờ. Lấy một ví dụ 1 giờ đồng hồ sáng đồng hồ kêu 1 tiếng; 14 giờ đồng hồ (2 tiếng chiều) đồng hồ kêu 14 tiếng. Vậy tính từ bỏ 0 giờ sáng đến 23 giờ đêm, đồng hồ thời trang đánh bao nhiêu tiếng?

Đáp án: C. 276

1. Đâu là tên một phe phái hội họa nổi tiếng?

Đáp án: B. Lập thể

2. Công trình kiến trúc như thế nào ở Ấn Độ được ca ngợi là “công trình của tình yêu”?

Đáp án: B. Đền Taj Mahal

3. Ngày Valentine nghỉ ngơi Trung Quốc, ra mắt vào ngày 7/7 Âm lịch, nói một cách khác là ngày gì?

Đáp án: A. Lễ Thất tịch

1. Vào một câu ca dao Việt Nam, nếu như “kiến đen tha trứng lên cao” thì hiện tượng lạ thời ngày tiết nào đang xảy ra?

Đáp án: A. Mưa rào hết sức to

1. Theo luật giao thông đường bộ, mẫu xe nào có quyenf ưu tiên lưu giữ thông trên tuyến đường cao nhất?

Đáp án: A. Xe trị cháy

2. Đàn đáy có mấy đáy?

Đáp án: C. 0

3. Ta bắt buộc pha màu đỏ với màu gì để ra có màu sắc cam?

Đáp án: A. Vàng

1. Năm 1903 cùng năm 1911 là hai năm huy hoàng của bà, vì đây là những năm mà lại bà đạt giải nobel thứ Lý cùng Hóa học. Bà là ai?

Đáp án: A. Marie Curie

1. Đâu là tên gọi một món ăn nổi tiếng ở Đảo Phú Quốc (Kiên Giang)?

Đáp án: B. Bún kèn

2. Điền đều từ không đủ vào câu phương ngôn sau: “Một miếng khi … bằng một gói khi …”?

Đáp án: A. đói/no

3. Các loại thực phẩm nào sau đây không được cho vào lò vi sóng vì có thể gây nổ cùng làm rộp da?

Đáp án: B. Trứng nguyên vỏ

1. Chất hóa học nào sau đây có thể điền vào chỗ trống để kết thúc câu ca dao: “Anh đừng bắc bậc có tác dụng cao/… em tiến công nước nào cũng trong”?

Đáp án: B. Phèn chua

1. Đâu KHÔNG nên là ten một nhân thứ trong bộ phim truyền hình truyền hình “Sóng ở đáy sông”?

Đáp án: C. Trời

2. Đâu là tên gọi một hồ nước nước tự nhiên mà đang là điểm tham quan du lịch nổi tiếng sinh hoạt nước ta?

Đáp án: C. Ba Bể

3. Nếu trong 1 tháng xuất hiện thêm “thứ Sáu ngày 13”, vậy ngày đầu tiên của tháng sẽ là thứ mấy?

Đáp án: C. Nhà nhật

1. Hoàn thành câu thơ ở trong nhà thơ Định Hải: “Nếu chúng mình gồm phép lạ/Hóa trái … thành trái ngon/Trong ruột không còn thuốc nổ/Chỉ toàn kẹo với bi tròn”?

Đáp án: B. Bom

1. Điều nào sau đây cần tránh lúc bị rắn cắn?

Đáp án: B. Buộc garo tại chỗ bị cắn

2. Tục ngữ tất cả câu “Cần xoay bù …” gì?

Đáp án: A. Thông minh

3. Hòn sơn Chà, giỏi còn mang tên là hòn Chảo, là địa danh phượt nổi giờ của tỉnh giấc thành nào?

Đáp án: B. Quá Thiên – Huế.

Xem thêm: Tìm Hiểu Face Id Là Gì ? Cách Sử Dụng Face Id Chi Tiết Cách Cài Đặt Và Sử Dụng Face Id Chi Tiết Nhất

1. Hình ảnh này khiến cho ta tương tác tới bài bác thơ nào?

Đáp án: B. Ông đồ

2. Lúc đi xe pháo buýt, ta nhận biết khi xe đột ngột rẽ trái thì du khách trên xe bị nghiêng theo phía phải, còn lúc xe đột ngột rẽ yêu cầu thì quý khách lại bị nghiên về bên cạnh trái. Đâu là lý do chính của hiện tượng này?

Đáp án: A. Cửa hàng tính

3. Trên đồng tiền của Mỹ luôn luôn có câu “In God we trust”. Vậy từ “trust” ở đây tức là gì?

Đáp án: A. Tin tưởng

4. Cửa hàng A, B phân phối xăng. Thiết lập xăng làm việc A, đổ từ bỏ 2l trở lên thì bớt 20.000đ vào hóa đơn. Mua xăng làm việc B, giả dụ đổ từ bỏ 2l trở lên thì giá chỉ xăng mỗi lít trường đoản cú lít thứ 2 trở đi bằng 80% giá chỉ gốc. Biết giá bán 1 lít xăng là 30.000đ, hỏi mua 5l xăng ở siêu thị nào thì tiết kiệm ngân sách và chi phí hơn?

Đáp án: B. Shop B

5. 97 triệu lượt quyên góp – hơn 45 tỷ việt nam đồng và hơn 527 triệu Heo rubi được quyên góp cho em nhỏ nghèo. Những con số này vẫn nói lên điều gì?

Đáp án: B. Mức độ mạnh tuyệt đối từ lòng hảo tâm xã hội Heo Đất Momo

1. Nhiều loại vitamin nào luôn luôn phải có trong quá trình đông máu?

Đáp án: A. Vi-ta-min K

2. Khí nào dưới đây thường được coi là một nhân tố gây độc hại không khí?

Đáp án: C. Nicotin

3. Nhân vật lịch sử dân tộc nào từng là hoàng hậu của cả hai đời vua thuộc hai triều đại Đinh và Tiền Lê?

Đáp án: A. Dương Vân Nga

1. “Đàn kêu Ai chém chằn tinh/Cho ngươi vinh dự hiển dự bản thân quyền sang/Đàn kêu Hỡi Lý Thông mày/Cớ sao phụ nghĩa lại rày vong ân?” Đây là đa số câu thơ nằm trong truyện thơ Nôm nào?

Đáp án: B. Thạch Sanh

2. Lựa chọn từ phù hợp để diễn đạt hình ảnh này: Môi

Đáp án: A. Lips

3. Đèo nào dưới đây không phía bên trong “Tứ đại đỉnh đèo” của vùng núi Tây Bắc?

Đáp án: B. Hải Vân

4. Dân gian gồm câu: “Kẻ tám lạng, bạn nửa cân” nghĩa là tám lạng thì bởi nửa cân. Theo ý niệm hiện đại, nửa cân nặng thì bởi 5 lạng (500 gram). Mang sử rằng “nửa cân” trong câu nói dân gian là 500 gram, hỏi một lượng “dân gian” chênh lệch bao nhiêu so với một lạng “hiện đại”?

Đáp án: A. 37.5g

5. : khi một dự án thiện nguyện kêu gọi số Heo vàng thành công, số Heo rubi này sẽ được nhà tài trợ quy đổi thành gì nhằm gửi tới dự án?

Đáp án: B. Tiền mặt

1. Công ty thơ người châu Á trước tiên đoạt giải Nobel Văn học tập là tín đồ nước nào?

Đáp án: B. Ấn Độ

2. Dịch nào dưới đây không vì virus tạo ra?

Đáp án: C. Lao phổi

3. Nước vào đất hoàn toàn có thể được cây hút lên nhờ hiện tượng kỳ lạ nào?

Đáp án: C. Mao dẫn

1. Đây là quốc kì của quốc gia nào?

Đáp án: C. Thái Lan

1. đồ vật gi bàn tay trái cầm được còn bàn tay bắt buộc không cầm cố được?

Đáp án: A. Khuỷu tay phải

2. Trong số những việc sau, bạn làm việc nào trước tiên lúc ngủ dậy mỗi buổi sáng?

Đáp án: A. Mở mắt

3. Bao giờ 123 phân tách cho 3 được kết quả là 40?

Đáp án: B. Lúc ta tính sai

1. Câu hỏi mà tín đồ dân đổ đi ra đường để nạp năng lượng mừng chiến thắng của những đội tuyenr bóng đá quốc gia Việt Nam, được gọi thông thường với cái thương hiệu là gì?

Đáp án: C. Đi bão

1. Ngày nào hàng năm được lựa chọn là “Ngày truyền thống lâu đời của Công an nhân dân”?

Đáp án: B. 19/8

2. Trong ba bằng hữu Tây Sơn, ai là anh cả?

Đáp án: A. Nguyễn Nhạc

3. Làm nạm nào để chắc chắn không bị búa đập vào một trong những bàn tay khi dùng búa?

Đáp án: C. Cần sử dụng cả nhị tay để ráng búa

1. Nếu bạn muốn đến xem chuông Quy Điền trong “An nam giới tứ đại khí”, bạn phải tới thăm ngôi chùa nào?

Đáp án: C. Thiết yếu xem được

1. : Sử thi Ramayana được xem là một phiên bản “anh hùng ca” của văn học non sông nào?

Đáp án: C. Ấn Độ

2. Nhà toán học nào từng nói: “trong hình học không có con đường dành riêng cho vua chúa”?

Đáp án: A. Euclid (Ơ-clít)

3. Khí làm sao chiếm đa phần nhất trong khí Biogas?

Đáp án: B. Metan (CH4)

1. Ví như gõ loại “TRWOWNGF HOJC HEO DDAATS” theo phong cách TELEX, ta sẽ được công dụng là gì?

Đáp án: B. TRƯỜNG HỌC HEO ĐẤT

1. Hidro Clorua (HCl) là tên thường gọi của:

Đáp án: A. Một loại khí

2. Ai là tác giả của bài bác hát “Là đàn bà thật tuyệt”?

Đáp án: C. Lê cat Trọng Lý

3. “Tiễn dặn tín đồ yêu” là một trong những truyện thơ khét tiếng của dân tộc nào?

Đáp án: A. Thái

1. Trên bàn Cờ Tướng, quần nào tiếp sau đây không thể “Sang sông”?

Đáp án: C. Tướng

1. Thiếu phụ diễn viên lừng danh Lý Nhã Kỳ là người nước nào?

Đáp án: B. Việt Nam

2. Thuốc kháng sinh penicillin được cung cấp từ nhiều loại nấm làm sao sau đây?

Đáp án: B. Mộc nhĩ mốc

3. Ai có thể đi lên núi Cấm (An Giang)?

Đáp án: C. Bất kì người nào cũng lên được

1. Tính quý giá của biểu thức: 6 + 5 x (4 – 2)

Đáp án: B. 16

1. Châu lục nào có diện tích lớn nhất?

Đáp án: A. Châu Á

2. Đơn vị tiền tệ của Campuchia là?

Đáp án: C. Riel

3. Loại sông lớn nhất châu Phi là?

Đáp án: A. Sông Nin

1. Tự gì duy nhất màu sắc, nếu vứt dấu nhan sắc đi thì được một tự chỉ nơi ở của chú ý Cuội?

Đáp án: B. Trắng

1. Người giáo viên phụ trách nhiệm vụ phụ trách mọi vụ việc cơ phiên bản cho một lớp học tập được điện thoại tư vấn là:

Đáp án: B. Giáo viên công ty nhiệm

2. Các loại rác làm sao sau đây là rác hữu cơ?

Đáp án: C. Buồn phiền trà

3. Cuốn sách nào dưới đây được viết vì cùng một tác giả với cuốn “Đắc nhân tâm”?

Đáp án: A. Quẳng gánh lo đi với vui sống

1. Hồ hết câu hát sau nằm trong bài bác hát nào: “Hãy thắp sáng trọng điểm hồn/Cháy lên trong tâm địa mỗi người/Những yêu thương trong cuộc đời/Mùa hạ ơi/Tình phơi phới”

Đáp án: B. Vào hạ

1. Vải thiều Lục Ngạn là một đặc sản của tỉnh làm sao ở vùng Đông Bắc Bộ?

Đáp án: A. Bắc Giang

2. Cặp tỉnh giấc – thức giấc lỵ nào dưới đây không đúng?

Đáp án: B. Hậu Giang – Vị Thành

3. Kẹo cu giật là đặc sản nổi tiếng của tỉnh/thành nào?

Đáp án: A. Hà Tĩnh

1. “Đầu đuôi vuông vắn như nhau/Thân chia các đốt vô cùng mau hết sức đều/Tính tình chân thật đáng yêu/Muốn biết lâu năm ngắn những điều bao gồm em” (Là loại gì?)

Đáp án: C. Thước kẻ

1. Hình nhiều giác phần đa nào tất cả số đường chéo bằng cùng với số cạnh?

Đáp án: B. Ngũ giác đều

2. Định lý Ta-lét là 1 định lý được sử dụng đa số trong:

Đáp án: C. Toán học

3. Chủng loại chim làm sao có xuất hiện thêm trong truyện cổ tích “Tấm Cám”?

Đáp án: B. Chim tiến thưởng anh

1. Tỉnh nào dưới đây sở hữu lên tới 4 tp trực trực thuộc tỉnh?

Đáp án: C. Quảng Ninh

1. Loài động vật nào hoàn toàn có thể tự ngoáy tai mình bằng lưỡi?

Đáp án: B. Hươu cao cổ

2. Tỉnh/thành nào tiếp sau đây không liền kề tỉnh Đồng Nai?

Đáp án: C. Quảng Ngãi

3. Trong những từ sau, từ như thế nào là từ nhằm hỏi trong tiếng Anh?

Đáp án: A. Who

1. Ngày nào trong tháng 1 Dương định kỳ được lựa chọn làm ngày Truyền thống học sinh – sinh viên Việt Nam?

Đáp án: B. Ngày 9/1

1. Nhiều loại thực phẩm nào tiếp sau đây không được đưa vào lò vi sóng vì rất có thể gây nổ với làm rộp da?

Đáp án: B. Trứng nguyên vỏ

2. Vào “Tháp bổ dưỡng cân đối”, các loại thực phẩm làm sao được khuyến nghị ăn hạn chế?

Đáp án: A. Muối

3. Vật phẩm ngụ ngôn “Câu chuyện bó đũa” đem đến cho bọn họ bài học tập gì?

Đáp án: C. Phải ghi nhận thương yêu, đùm bọc lẫn nhau.

1: Đâu KHÔNG cần tên một ngọn núi?

Đáp án: B. Himalaya

1. Một sườn nhạc sẽ bao gồm bao nhiêu loại kẻ và từng nào khe nhạc?

Đáp án: A. 5 cái – 4 khe

2. Đâu là tên gọi một điệu nhạc trữ tình rất lừng danh ở khu vực miền phái mạnh nước ta?

Đáp án: A. Bolero

1. “Cây số” là phương pháp gọi dân gian của đơn vị chức năng đo khoảng cách nào?

Đáp án: B. Ki lô mét

1. Tại ở đâu rồng biết xịt lửa cùng phun nước?

Đáp án: A. Cầu Rồng (Đà Nẵng)

1. Phủ Tây hồ nước ở hà thành là ngôi đền rồng thờ vị như thế nào trong Tứ bất tử?

Đáp án: B. Thánh chủng loại Liễu Hạnh

2. Thiết bị nào dưới đây có tính chất đàn hồi?

Đáp án: B. Tua dây cao su

3. Đâu là tên một bộ bài bác đang phổ cập trong giới trẻ, thường sử dụng để xem bói?

Đáp án: B. Tarot

1. Vật dụng dụng này trong giờ đồng hồ Pháp hotline là “Tournevis”, thường dùng làm siết chặt hoặc túa ốc vít. Đâu là từ giờ đồng hồ Việt được dùng làm gọi vật dụng dụng này?

Đáp án: A. Tuốc nơ vít

2. Buôn bán cầu như thế nào trên Trái Đất KHÔNG gồm đường xích đạo chạy qua?

Đáp án: C. Không có bán cầu nào

3. Trong các thần thoại dân gian ở những nước châu Á như Trung Quốc, Nhậ t Bản, “hồ ly” là con vật nào?

Đáp án: C. Cáo

4. Nai lưng Cảnh là tên gọi khai sinh của vị vua như thế nào trong lịch sử dân tộc Việt Nam?

Đáp án: B. è Thái Tông

5. Có 1 bàn cờ vua gồm 64 ô. Fan ta bỏ trên ô thứ nhất 10 phân tử thóc, cùng ở ô tiếp theo sau sẽ khắc số hạt thóc cấp 10 lần ô trước. Hỏi ô thiết bị 6 tất cả bao nhiêu hạt thóc?

Đáp án: C. Một triệu hạt thóc

1. Hình ảnh cây bọn trong bài hát “Cây bầy sinh viên” (Quốc An) là loại lũ nào?

Đáp án: A. Đàn guitar

2. Từ bỏ nào tiếp sau đây chỉ thương hiệu một loại cổ áo?

Đáp án: C. Lá sen

3. Trong văn hóa phương Tây, loài vật nào có chức năng hồi sinh từ đụn tro tàn?

Đáp án: B. Phượng hoàng

– Món bún này còn có xuất xứ từ bỏ Trà Vinh, tất cả giả thuyết mang đến rằng tên gọi của nó bắt nguồn từ những việc những miếng chả tôm trong tô bao gồm hình dạng như những con đuông. Đây là món nạp năng lượng gì?

Đáp án: A. Bún suông

– đồ vật dụng nào tiếp sau đây gắn ngay tức thì với nhà giáo viên?

Đáp án: B. Viên phấn

– “Thin thít đầy lông/Đời thân phụ đời ông/Không ai dám mó”. Là nhỏ gì?

Đáp án: A. Sâu róm

-: trái gì bao gồm 6 châu lục?

Đáp án: A. Quả địa cầu

1- thắc mắc nào dưới đây có đáp án và đúng là “Quả táo”?

Đáp án: C. Phân tử của nhiều loại quả nào lúc bị ép nát sẽ giải phóng xyanua?

1: Vị trạng nguyên nào nói một các